bán căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ

Bán Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có những đặc điểm mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có những điểm mạnh gì?

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 1, giáp sông Sài Gòn, phố Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Từ vị trí này, có thể di chuyển dễ dàng tới các vùng phụ cận trong thời gian ngắn nhất: Đến cầu Khánh Hội chỉ mất 5 phút, qua quận 7, quân 9 chỉ mất 15 phút, tới quận Bình Thạnh chỉ mất 3 phút…

Lợi ích từ căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủLợi ích từ căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ

Xem chi tiết bảng giá >>  Bán Vinhomes Golden River

BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ có diện tích từ (70m2, 76m2, 80m2, 90m2). Giá bán từ: 6,5 tỷ/căn hộ

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng bởi các thương hiệu nội thất cao cấp nhất thế giới như: Bosch, Duravit, Hangsgrohe, Smarthome…, căn hộ được đầu tư trên 25 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao nổi bật: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, vườn hoa nhiệt đới rộng 1ha, du thuyền Mariana với chiều dai hơn 400m, các đường chạy bộ, đường đạp xe dài hơn 1km đáp ứng nhu cầu thể thao, dạo mát của cư dân. Ngoài ra, xung quanh khu căn hộ còn có các phòng tập GYM, rạp chiếu phim, hầm để xe, khu vực lễ tân và sảnh chờ 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là một môi trường sống hoàn hảo để phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn với công viên, cảnh quan, không khí trong lành tươi xanh. Theo bạn có nên mua để cho thuê một căn hộ tuyệt vời như vậy không?

Nội thất căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ Nội thất căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ

Xem chi tiết bảng giá >>  Bán căn hộ Vinhomes Golden River

Điểm mạnh của căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có nhiều tiện ích mà không dự án nào trong thành phố có được.

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ mà bạn sở hữu sẽ đem tới cho bạn cơ hội trở thành thành viên thân thiên của Vingroup. Điều này có lợi ích gì? Bạn sẽ được ưu tiên để sở hữu các dịch vụ mà Tập đoàn Vingroup cung cấp: Vinschool (trường học chuẩn quốc tế), Vinmec (bệnh viên tiêu chuẩn quốc tế), Vineco (hệ thống thực phẩm sạch), Vinmart, Vincom… Hơn nữa, những cư dân sẽ tới sinh sống tại Vinhomes golden River sẽ là những cá nhân thành đạt, những người đang có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố trên mọi lĩnh vực. Vậy, bạn có nghĩ nên mua vinhomes để cho thuê không?

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có nên cho thuê không?

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có diện tích khá rộng, từ 70m2 – 83m2, phù hợp với các gia đình có từ 2-4 thành viên. Điều đáng nói là giá chỉ khoảng 3.9 tỷ đồng, đặc biệt, bạn còn được Vingroup và Techcombank hỗ trợ tài chính, nên thay vì phải thanh toán 70%, bạn chỉ cần trả được 1.3 tỷ trong năm đầu tiên, như vậy, bạn hoàn toàn không phải trả khoản tiền gốc trong 24 tháng với lãi suất vay là 0%. Lãi trung bình bạn bắt đầu phải trả khi nhận nhà là khoảng 10% của 1.3 tỷ là khoảng 130 triệu, tuy nhiên, giá thuê nhà trung bình ở một căn hộ cao cấp như Vinhomes Golden River là khoảng 1700$/tháng > 130 triệu, như vậy, bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận ổn định tăng dần đều (giá cho thuê tăng do lạm phát) sau khi đã trả hết tiền lãi mua nhà.

bán căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủLợi ích dài hạn từ việc cho thuê căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ

BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER 2 PHÒNG NGỦ

Bán căn hộ Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ có diện tích từ (70m2, 76m2, 80m2, 90m2).
Giá bán từ: 6,5 tỷ/căn hộ

Căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ có nhiều lợi ích về nội thất cao cấp,  các dịch vụ chất lượng cao đi kèm và kết nối dễ dàng với các khu vực ngoài đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho các cư dân tại đây.

 

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết bán căn hộ vinhomes golden river 2 phòng ngủ